Bà Tân Vlog nấu nồi lẩu với miếng thịt có màu đen kì lạ, liệu thưởng thức xong có vấn đề gì không?

Hotline:
0886.253.239 - 0974.283.676
Giờ mở cửa: Từ 9h - 23h (hằng ngày)
Bà Tân Vlog nấu nồi lẩu với miếng thịt có màu đen kì lạ, liệu thưởng thức xong có vấn đề gì không?

  Trong vlog mới nhất của mình, bà Tân trổ tài với nồi lẩu dê "to tướng". Tuy nhiên, dân tình lại hoang mang khi phát hiện ra miếng thịt dê có màu sắc kì lạ, nhiều người nghi ngờ nó đã bị hư.

  Cụ thể, trong lúc giới thiệu các thành phần đã sơ chế trước khi bước vào công đoạn nấu. Hiện ra trước mắt là cái đùi dê có màu đen sẵm, khiến cho người xem ái ngại về sự an toàn vệ sinh thực phẩm.

   Tuy nhiên, sau khi chứng kiến bà Tân cắt miếng đùi dê ra trước khi cho vào lẩu khiến dân tình an tâm phần nào vì màu thịt bên trong rất tươi, đỏ hồng. Tất cả mọi người có mặt thưởng thức nồi lẩu đều rất hào hứng và tấm tắc khen ngon.

  Bà Tân Vlog nấu nồi lẩu với miếng thịt có màu đen kì lạ, liệu thưởng thức xong có vấn đề gì không? - Ảnh 2.

  Yên tâm là miếng thịt dê bên trong vẫn tươi và hồng hào rồi.

  Sở dĩ có sự nghi ngại này là vì thịt dê sẽ có cách sơ chế không giống như các loại thịt thông thường. Sau khi làm sạch lông, thịt dê sẽ được thui qua rơm hoặc trên than lửa. Do phần da bên ngoài bị ám khói nên sẽ có đốm đen tạo nên hiểu lầm về chất lượng của miếng thịt.

  (Nguồn clip: Bà Tân Vlog)

  Bài viết khác
  5 món lẩu ngon cho ngày mát ở Sài Gòn

  5 món lẩu ngon cho ngày mát ở Sài Gòn

  Ở Sài Gòn có rất nhiều quán bán món lẩu dê gồm nước lẩu và những miếng thịt dê mềm ngọt. Bạn vừa gắp miếng thịt cho vào miệng nhai, lại nhẹ nhàng cho thêm chút mì và húp miếng nước lẩu.
  20 món thịt dê ngon nức tiếng ở Ninh Bình

  20 món thịt dê ngon nức tiếng ở Ninh Bình

  Thịt dê núi từ lâu đã trở thành đặc sản của đất Ninh Bình, được người địa phương chế biến thành hàng chục món ăn mà nghe qua đã thèm như dê tái chanh, xào lăn, nhúng mẻ, hấp, hầm, nướng ngũ vị, nấu cà ri…